Follow

ฉันจะยกเลิกการบล็อกผู้ใช้อื่น ๆ ต้องทำอย่างไร?

ยกเลิกการปิดกั้นผู้ใช้บน Hornet  โปรดทำดังต่อไปนี้:

  • เปิด Hornet และไปที่ส่วนโปรไฟล์ของคุณ
  • ไปที่ "ตั้งค่า" (ไอคอนฟันเฟืองอยู่มุมขวาบน)
  • แตะที่ "รายการที่ถูกบล็อก"
  • แตะไอคอนถังขยะ อยู่ทางขวาของผู้ใช้ที่คุณต้องการยกเลิกการปิดกั้น
  • ยืนยัน


นอกจากนี้คุณยังสามารถยกเลิกการปิดกั้นผู้ใช้ทุกคนโดยการแตะที่ไอคอนถังขยะในมุมขวาบน

 

ต้องการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับชุมชน Hornet หรือไม่?  เรายินดีต้อนรับคุณเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเราที่นี่

Was this article helpful?
0 out of 0 found this helpful
Have more questions? Submit a request

0 Comments

Please sign in to leave a comment.
Powered by Zendesk